Trafalgar Law – người nắm giữ Trái Ác Quỷ tối thượng

“Tiền bạc, của cải, danh vọng, Vua Hải Tặc Gold D.Roger đã đạt được mọi thứ mà người đời hằng mong ước. Lời nói của ông ta trước khi chết khiên mọi người đổ xô ra biển. Kho báu của ta ư? Muốn lấy thì ra biển mà tìm, ta để hết ngoài biển đấy.”

Và tất nhiên không ít Hải Tặc mong muốn tìm ra được nó, Trafalgar Law là một trong số đó. Bây giờ chúng ta hãy cũng tìm hiểu một ít về Law nhé.

Giới thiệu chung

Trafalgar D. Water Law, thường được gọi là  Trafalgar Law là thuyền trưởng và là bác sĩ của Heart Pirates từ North Blue. Anh là một trong mười hai cướp biển được gọi là “Thế hệ tồi tệ nhất” (trước đây gọi là “Mười một Siêu tân tinh” anh đã trở thành một trong những Shichibukai trong timeskip nhưng vị trí đó đã bị thu hồi vì liên minh với băng hải tặc Mũ Rơm và “cân” Donquixote Doflamingo. Law, giống như nhiều cướp biển khác, những giấc mơ của việc tìm kiếm One Piece.

Trong thời gian ngắn, khoản tiền thưởng của ông tăng từ  200,000,000 Beri lên 440,000,000 Beri. Sau khi bị trục xuất khỏi Shichibukai, khoản tiền thưởng của Law đã tăng lên 500,000,000 Beri.

Bề ngoài

Luật là một người đàn ông mảnh mai và tương đối cao. Anh ấy có một quần thâm cùng với mắt màu vàng của mình (màu xám trong anime), và bình thường thì chúng ta đều thấy anh ấy cười. Anh có mái tóc đen, phần lớn trong số đó bị che khuất bởi chiếc mũ lông của Law , màu trắng và có các đốm ở dưới cùng và dọc theo rìa. Màu tóc của anh được miêu tả là màu đen trong cả anime và manga, mặc dù đôi khi manga nó lại là màu xanh lam.
Hình ảnh có liên quan
Anh được nhìn thấy mặc một chiếc áo khoác màu đen và tay áo trùm đầu với chiếc Jolly Roger của anh ở phía trước ngực và tay áo cuộn lại. Law cũng có một bộ quần jeans với những biểu tượng kỳ lạ trên cả hai khu vực đầu gối và mắt cá, tương tự như những chiếc trên mũ của anh, nhưng màu sẫm màu hơn và một đôi giày màu đen. Anh ấy có một cặp bông tai nhỏ trên mỗi tai. Ông có nhiều hình xăm trên cánh tay của mình; trên cả hai tay, là những chữ cái đánh vần như D E A T H xăm trên da sau mỗi ngón tay. Ban đầu trong manga, ngón tay cái trái của anh không được xăm. Sau đó, tất cả các ngón tay của ông đã được xăm hoàn chỉnh với tất cả năm chữ cái. Anh cũng có một chữ thập màu đen ở mặt sau của cả hai tay. Trên ngực, anh ta có một hình xăm tim với Jolly Roger của anh trên đó. Anh ta có hình xăm tim đơn giản trên vai và hình xăm Jolly Roger của anh ta trên lưng anh ta.
Kết quả hình ảnh cho trafalgar law
Khi còn nhỏ, Law đã đội mũ lông mày và đã có vết thâm quần dưới mắt anh, nhưng mặc đồng phục học viện y khoa mà anh đang tham dự với chiếc cà vạt màu đỏ, quần short màu xanh đậm và đôi giày màu xanh; ông cầm dao cầm trên tay phải và một con ếch trên tay trái, vì ông đã được đào tạo để trở thành một bác sĩ phẫu thuật, và cha anh là giáo viên của ông. Sau khi thoát khỏi Flevance, Law mất cà vạt và áo choàng trong phòng thí nghiệm của mình, và áo sơ mi bên dưới trở nên rách rưới hơn, và quần short của anh ta có những vết trắng trên đó. Sauđó, Law đã Hội Chứng Amber Lead đã xuất hiện từ rất lâu ở Flevance, khiến da anh trắng và xanh xao cho đến khi anh được điều trị. 
Kết quả hình ảnh cho trafalgar law childhood
Bây giờ anh mặc một chiếc áo phông màu vàng giống như xuất hiện với chiếc áo cũ của mình, với áo khoác màu đen trên áo. Trên Punk Hazard, Law mặc một chiếc áo khoác dài màu đen cùng với biểu tượng  roger vui nhộn của phi hành đoàn dọc theo rìa và trên ống tay áo. Trên Dressrosa, anh mặc một chiếc áo khoác đen có chữ Corazon ở mặt sau.  Trong lần đối đầu thứ hai với Doflamingo, cánh tay phải của Law đã bị đứt lìa. Nó được gắn lại bởi Leo và được Mansherry chữa lành.
Hình ảnh có liên quan
Trong Zou Arc, Law đã thay đổi thành một chiếc áo sơ mi màu tối, ngắn tay với một mẫu tim màu sáng phía dưới bên trái. Anh ta cũng có dấu vết khâu trên cánh tay phải của anh ta sau khi nó được gắn lại bởi Leo.

Sức mạnh

Law đã ăn trái Ope Ope no Mi. Ope Ope no Mi là một loại Devil Fruit Paramecia cho phép người sử dụng tạo ra một không gian hình cầu hoặc “Room”, trong đó người dùng có toàn quyền kiểm soát vị trí và hướng của các đối tượng bên trong, làm cho người sử dụng có thể làm bất kỳ điều gì với người ở trong Room. Như Smoker nói rằng “Nếu ngươi bước vào Room của hắn, thì ngươi sẽ trở trở thành vật thí nghiệm trên bàn mổ của hắn”. Nó được ăn bởi Trafalgar D. Water Law, người đã bị ép  bởi Donquixote Rosinante.

Kết quả hình ảnh cho trafalgar law room
Sức mạnh của trái cây lần đầu tiên được nhìn thấy trong  Sabelos Arc,  nhưng bản thân trái cây không được đặt tên hoặc giải thích theo bất kỳ cách nào cho đến khi Punk Hazard Arc

Trái cây này được gọi là “Trái Ác Quỷ Tối Thượng” .Vì quyền lực độc nhất của nó để trao cho một người khác tuổi trẻ đời đời bằng cách đổi lấy cuộc sống của người sử dụng hiện tại. Quả  này rất nổi tiếng và được bao người thèm muốn vì khả năng thực hiện các cuộc phẫu thuật kỳ diệu để chữa bệnh mà không cần biết các phương pháp chữa bệnh và thậm chí “phá vỡ” các khuyết tật về thể chất.

Đó là thông tin về Trafalgar Law. Các bạn hãy comment phía bên dưới ý kiến của các bạn nếu bài này có thiếu sót nhé. Cảm ơn các bạn

 

%d bloggers like this: