Top 10 truyện ngôn tình sắc đã hoàn hay nhất

Truyện ngôn tình vốn đã là thể loại truyện rất hấp dẫn với giới trẻ thì truyện ngôn tình sắc lại thu hút những bạn đọc thích cảm nhận và có hình dung một chút về cơ thể cũng như những cảnh tượng nóng bỏng một chút của các nhân vật. Thể loại truyện này thường sẽ không phù hợp với lứa tuổi dưới 18 vậy nên nếu chưa đủ 18 tuổi thì hãy cân nhắc trước khi xem. Còn nếu bạn ở lứa tuổi phù hợp thì đây chính là 10 gợi ý truyện cho bạn nhé.

1. Tỷ phú vinh dự

Tác phẩm truyện ngôn tình sắc của Tiểu Thủ Chương xoay quanh cuộc sống nơi thương trường chính là chiến trường cho những con người vì danh lợi, địa vị mà sẵn sàng dùng mọi âm mưu để đấu đá nhau. Lý Trung Hàn vón chỉ là một nhân viên trong công ty, thế nhưng anh ta đúng là gặp dược vận may, được nữ thần giúp đỡ mà lại còn được thăng liên tiếp 3 cấp, điều mà ai cũng mơ ước. Nhưng đây cũng chính là lúc hắn chấp nhận sự dấn thân vào sự tranh chấp quyền lực, nơi đầy rẫy những cạm bẫy của ải mỹ nhân.

2. Mùa hè nóng bỏng

Cô một cô giáo viên vì vậy tính cách của cô rất truyền thống không như những cô gái hiện đại bấy giờ. Cô cảm thấy bị tổn thương nặng nề và mất niềm tin vào đàn ông kể từ mối tình tan vỡ cô vừa phải trải qua. Thế nhưng đầu ngờ được chuyển đến vùng đất mới cô lại gặp tình yêu sét đánh, điều mà cô không hề lường trước được. Cô không ngờ rằng anh ta lại có thể bỏ qua tất cả các bước và chiếm lấy cô, cô chỉ sợ rằng tình yêu của anh chỉ là nhất thời trong lúc anh đang hưởng thụ kỳ nghỉ hè của mình.

3. Tuyệt sắc yêu phi

Câu truyện này cũng khá hài hước đối với người đọc và cũng cho thấy phụ nữ cũng không kém cỏi so với nam nhi. Trong câu truyện này của Quân Tử Nhan, nhân vật Vân Hiểu Nguyệt gặp sự cố khiến cô bị ngã và xuyên không sang một thế giới khác và cô cũng ở trong một thân thể khác, đó là thân thể của Điệp phi. Vân Hiểu Nguyệt cảm thấy sự bất công chính vì vậy nàng thay đổi định kiến trọng nam khinh nữ, xung quanh nàng, trong hậu cung tụ họp hầu hết các mỹ nam trong thiên hạ, nàng cũng vui đùa giống như những người đàn ông khác trong xã hội.

4. Chức nương háo sắc của phúc hắc vương gia

Tác phẩm của tác giả Thù Thiến xoay quanh chuyện tình yêu tình cờ và lạ lẫm của hai con người dường như xa lạ chẳng quen biết gì nhau. Cô là một người con gái xinh đẹp nhưng lại thích mỹ nam đến nỗi khiến cô có thể làm loạn khi thấy họ. Hôm cô kén chồng cũng là ngày mà hắn xuất hiện không biết do cố tình hay cố ý mà cô ném trúng hẵn làm hắn suýt bể đâu. Nhưng đó chinh slaf định mệnh khiến họ nảy sinh tình yêu với nhau.

5. Cao thủ dụ tình

Truyện tình yêu thì hạnh phúc có, đau khổ cũng có được tác giả Tân Kỳ viết nên bằng chính ngòi bút tài tình của mình. Cô và anh chính là thanh mai trúc mã từ nhỏ, khi cô đang gặp khó khăn dường như đã hết cách, cô bỏ qua mặt mũi mình mà xin hắn giúp đỡ. Ngỡ rằng hắn sẽ đồng ý bởi tiền bạc của cô nhưng thực ra thứ hắn cần đó chính là cô, muốn cô làm bạn gái của hắn. Tình yêu của họ đẹp là vậy nhưng cuối cùng thì anh chỉ lợi dụng để trả thù khiến cô bị tổn thương.

6. Song sinh

Hai chị em xuất hiện trong truyện,  họ là hai chị em song sinh, cả hai đều rất xinh đẹp, có cá tính và quyến rũ. Họ cùng chơi với một chàng trai từ thuở nhỏ  và chàng trai có cảm tình với một trong số họ. Câu truyện tình yêu này có sự đan xen có rất nhiều các cung bậc cảm xúc, liệu rằng anh ta có bị nhầm lẫn giữa hai người này hay chỉ là lợi dụng sự tin tưởng mà cố ý nhàm lẫn giữa hai chị em có thể vì muốn yêu cả hai người.

7. Tú sắc nông gia

Câu truyện này kể về chuyến xuyên không của Loan Loan đến một thế giới khác, mong rằng nơi đây Loan Loan sẽ có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn . Ở kiếp trước cô có một cuộc sống bất hạnh, không được sự thương yêu từ cha mẹ, còn iếp này cô sống trong một căn nhà đơn sơ, nghèo nàn ở tại một vùng quê cùng với một trượng phu, để có một cuộc sông hạnh phúc, tốt đẹp thì cần sự cô gắng của cô rất nhiều.

8. Cùng thú triền miên

Nhàn Thính Lạc Vũ đã dưa độc giả đến thế giới lạ lẫm, đầy những muôn thú, khi Đường Lâm xuyên không tới đây hắn gặp những con thú hùng dữ, bị chúng hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần mà không có cách nào chống cự lại được. Đường Lâm suy yếu và được một cô gái xinh đẹp giúp đỡ, cô gái này cũng làm trong đội đặc công. Dường Lâm thắc mắc khi cô ta luôn được cấp trên tuyên dương và được giải đáp khi người đàn ông cao to xuất hiện và vuốt nhẹ đôi má của cô gái với cái nhìn muốn nuốt chửng cô.

9. Ông xã sắc lang anh đừng hư quá

Đây là một câu truyện với rất nhiều các yếu tố hài hước dưới ngòi bút của Phong Phiêu Tuyết. Cô vừa mới trải qua một cuộc tình năm năm nhưng vẫn tan vỡ và rồi phải kết hôn cùng anh, một con sói đội lốt cừu bởi cô và anh đã có hôn ước từ trước. Cứ ngỡ rằng anh là con người ngây thơ nhưng hóa ra bên trong con người là những thủ đoạn. Họ giao ước rằng sau khi cưới nhau sẽ không xen vào cuộc sống riêng của nhau nhưng dần dà anh đã tiến vào cuộc đời cô.

10. 50 sắc thái – Fifty shades of grey

Đây là bộ tiểu thuyết kinh điển của tác giả E.L.James miêu tả một cách chân thực nhất những tình cảm và sự gần gũi mà con người dành cho nhau. Christian Grey một người thành đạt và giàu có và Anastasia Steele là thư kí của anh ta. Cả hai đều có những tình cảm đăch biệt cho nhau vượt qua thứ tình cảm bình thường, họ thường có những suy nghĩ lệch lạc về vấn đề tình dục, anh cho cô những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Đến một ngày Anastasia Steele cô nhận ra được những gì mình đang làm và dừng lại, đây là một quyết định đúng đắn.

 

%d bloggers like this: