Thông tin mới nhất về Himouto! Umaru season 2

Umaru cái tên mà không fan anime nào lại không biết. Cô bé dễ thương mà rất moe đã làm tốt vai trò của mình trong season 1 làm cho season1 thành công. Và tất nhiên một cái gì đó thành công thì fan luôn muốn nó ra season 2. Để không làm thất vọng fan, season của anime  đình đám này đã được cho biết sẽ lên sóng vào ngày nào cũng như là bài opening ending. Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Kết quả hình ảnh cho umaru ss2

Thời gian lên sóng của bộ anime này là ngày 9 tháng 10 năm 2017 được thực hiện bởi Doga Kobo Studios.

Giới thiệu nội dung

Umaru Doma là học sinh có điểm hoàn hảo trong học tập cũng như trong thể thao(con nhà người ta :v). Mọi người đều mơ ước trở thành một cô gái hoàn hảo bậc trung học như Umaru. Nhưng chuyện chỉ dừng ngang đó thì chắc chẳng có gì vui, khi cô ấy về nhà, cô ấy biến thành một em gái trái ngược với cô gái ở trên, hai mặt được gọi là “Himouto” !?

Được bao quanh bởi những thứ mà cô yêu thích: manga, anime, trò chơi điện tử, internet, cola và khoai tây chiên, cô như ở trong một thiên đường của sự lười biến(với cô nó rất tuyệt vời). Người duy nhất biết về việc này của Umaru là anh trai của cô, Taihei, người mà cô ấy chuyển đến sống cùng(xem season 1 sẽ rõ nha các bạn). Cùng với Taihei, bạn cùng lớp là Ebina, Kirie và Sylphinford, thiên đường mới nhất và tuyệt vời nhất của Umaru sắp bắt đầu!

Nhân vật và người lồng tiếng cho nhân vật

1. Umaru Doma

Kết quả hình ảnh cho umaru ss2

Diễn viên lồng tiếng: Airi Tanaka

Ở bên ngoài, Umaru là một học sinh trung học hoàn hảo có năng khiếu với vẻ đẹp và trí thông minh mà tất cả mọi người đều ngưỡng mộ và yêu mến. Tuy nhiên, hình dạng thực sự của cô là ở nhà, cô được bao quanh bởi những gì cô yêu thích: anime, trò chơi điện tử, cola và nhiều thứ nữa. Nhưng mà mỗi lần kiểm tra Umaru đều được 100 điểm cùng với đứng nhất hạng mỗi tháng (đúng thực là em nhà người ta)

2. Taihei Doma

Kết quả hình ảnh cho taihei doma

Diễn viên lồng tiếng: Kenji Nojima

Taihei là anh trai của Umaru với người mà cô ấy sống cùng. Anh ta là một nhân viên của công ty. Luôn nhẹ nhàng và đúng giờ,cùng với làm việc, anh ta cũng xử lý mọi công việc trong gia đình như nấu ăn, rửa chén. Mặc dù Umaru luôn lười biếng nhưng anh cũng luôn ấm áp dõi theo cô.

3. Nana Ebina

Kết quả hình ảnh cho ebina

Diễn viên lồng tiếng: Akari Kageyama

Ebina là bạn cùng lớp của Umaru. Cô đến từ tỉnh Akita và cô sống ở tầng một của tòa nhà chung cư như Umaru. Cô thường khá rụt rè và dễ ngượng ngùng và cô cũng ăn khá nhiều.

4.Kirie Motoba

Kết quả hình ảnh cho kirie

Diễn viên lồng tiếng: Sayaka Shiroishi

Kirie là một bạn học của Umaru. Cô ấy không nói nhiều và luôn luôn chăm chú nhìn Umaru trước khi cô có thể làm bạn với Umaru. Cô ấy rất nhút nhát và đôi khi khá yan.

5. Sylphinford Tachibana

Kết quả hình ảnh cho sylphynford

Diễn viên lồng tiếng: Yurina Yoshikawa

Sylphinford là một bạn học của Umaru. Cô coi Umaru là một đối thủ và luôn thách thức cô trong các kỳ thi với Umaru. Nếu Umaru đứng nhất thì cô ấy đứng thứ hai. Cô luôn muốn làm bạn với Umaru. Cô còn là tiểu thư của một gia đình khá giả có anh trai là đồng nghiệp với anh trai của Umaru( đi nghỉ với anh trai bằng du thuyền). Và cô ấy cũng thích chơi trò chơi điện tử như Umaru.

Dàn biên kịch, Opening và Ending

Opening là Nimensei☆Ura Omote Life! được trình bày bởi Aimi Tanaka

Ending lrà Umarun Taisou được trình bày bởi Aimi Tanaka, Akari Kageyama, Sayaka Shiroishi, và Yurina Furukawa.

Nguyên tác: Sankaku Head
Phụ trách chính: Masahiko Oota
Trợ lý phụ trách: Takaharu Ookuma
Biên kịch serie: Takashi Aoshima
Thiết kế nhân vật: Aya Takano
Đạo diễn âm thanh: Yasunori Ebina
Âm nhạc: Yasuhiro Misawa

PV

Đó là thông tin về season 2 của bộ  anime Umaru. Nào hãy cùng đợi đến ngày 9 tháng 10. Cũng sắp rồi các bạn vì hôm nay là ngày 16 tháng 9 rồi. Chúng ta cùng đợi siêu phẩm này được ra mắt nhé!

 

 

%d bloggers like this: