Tải về bộ hình nền của iPhone 8, 8Plus và X

Vào ngày 12/9, Apple đã giới thiệu hai sản phẩm mới đến với những người yêu thích công nghệ đó là chiếc điện thoại iPhone 8 và iPhone X nhân dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt iPhone của Apple. Công ty này đã cho chúng ta đặt hàng trước vào ngày 16 tháng 9 và ra mắt chính thức vào 23 tháng 9 tại Mỹ. Về phần cứng, iPhone 8 và 8 Plus sử dụng con chip A11 Bionic của Apple sản xuất, đi kèm với một camera độ phân giải 12MP ở mặt sau. Có hai phiên bản bộ nhớ là 64GB và 256GB, đi kèm với tính năng sạc không giây cao cấp.

iPhone 8 Plus sở hữu màn hình OLED sắc nét đền từng chi tiết, độ phân giải cao cùng màu đen cực sâu, đây là một cải tiến cực tốt trong những đời iPhone trước. iPhone 8 sẽ có màn hình 5 inch hỗ trợ cả 3D Touch trong khi bản Plus có màn hình lớn hơn và khủng hơn rất nhiều đó là 5,8 inch.

Với thiết kế cao cấp và màn hình sắc nét, đây chính là những chiếc điện thoại thông minh mà rất nhiều người mơ ước. Nói về các hình nền của 3 chiếc iPhone cao cấp này, có tổng cộng 20 hình nền mà Apple cung cấp sẵn, tất cả đã được chúng tôi trích xuất ra và chia sẻ ở dưới đây. Những hình nền này cũng bao gồm hình nền mặc định từ iPhone X ở độ phân giải Quad HD. Bạn có thể tải xuống bằng file ZIP và giải nén ra sử dụng một cách dễ dàng.

Dưới đây là một số hình nền mẫu:

%d bloggers like this: