Tải OS X 11 – Icon Pack cho Android – Gói biểu tượng ứng dụng phong cách MacOS

OS X 11 – Icon Pack là một gói biểu tượng ứng dụng mang phong cách hệ điều hành MacOS. Nó được nhà phát triển Pixel Studio Designs phát hành dành cho các phiên bản Android 4.0 trở lên. Đây là gói biểu tượng nổi bật nhất trong tuần vừa qua, chúng ta cùng tìm hiểu xem OS X 11 – Icon Pack cho Android sẽ có những tính năng gì nhé.

Tải OS X 11 Icon Pack cho Android – Gói biểu tượng ứng dụng phong cách MacOS

Như chúng ta đã biết, mới đây MacOS cũng cập nhật phiên bản mới nhất là OS X 11, kèm theo đó là một số thay đổi trong đó có biểu tượng ứng dụng. Các biểu tượng ứng dụng trên MacOS luôn được đánh giá cao vì độ hoàn thiện của nó quá xuất sắc, đơn giản bởi những thiết bị sử dụng MacOS đều có một màn hình độ phân giải cao, chất lượng, vậy nên những icon ứng dụng cũng luôn được các nhà phát triển ưu tiên chăm chút hơn.

Cũng chính vì vậy mà OS X 11 – Icon Pack ra đời, đem lại một phong cách hoàn toàn mới mẻ lên hệ điều hành Android. Tất cả các biểu tượng đều được phủ thêm một lớp gradient để tạo nên sự nổi bật, bóng bẩy. Chưa bao giờ bạn thấy màn hình chính của bạn xuất sắc đến như vậy. Đặc biệt hơn OS X 11 Icon Pack cũng có thêm một số tính năng thêm như widget thời tiết dựa trên nhiệt độ khu vực của bạn, kho hình nền độ phân giải cao miễn phí…mọi thứ đang chờ bạn khám phá.

Các tính năng chính

  • Gói biểu tượng khổng lồ đến đến 6225+ biểu tượng khác nhau theo các danh mục riêng như trò chơi, mạng xã hội, Google.
  • Độ phân giải cao lên đến 192x192px
  • Tính năng xem lịch thông minh
  • Hỗ trợ hình nền động
  • Hộ trợ rất nhiều Launcher khác nhau hiện có.
  • Icons được sắp xếp trong các chuyên mục khác nhau với tìm kiếm và chức năng xem trước.

Các Launcher được hỗ trợ bao gồm: Action Launcher, Adw Launcher, Apex Launcher, Atom Launcher, Aviate Launcher, Cyanogenmod Theme Engine, Holo Launcher, iTop Launcher, KK Launcher, LG Home (except LG G5 Android 7.0), Lucid Launcher, M Launcher, Mini Launcher, ZenUI Launcher, Nougat Launcher, Smart Launcher, Nova Launcher, Next Launcher, Xperia Home…

OS X 11 – Icon Pack cho Android đang được bán với giá 1.5$ trên cửa hàng ứng dụng Google Play, tuy nhiên bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí với tập tin apk mà chúng tôi cung cấp bên dưới. Tất cả đều an toàn và hiệu quả nhất. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

%d bloggers like this: