Tải LAB Escape! Mod cho Android – Game quái vật ăn thịt hấp dẫn

Nếu như bạn đang tìm một trò chơi giải trí điên rồ thì LAB Escape! chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đây là một game chiến thuật vui nhộn đến từ nhà phát hành DOOMSDAY Studio. Chỉ sau vài tháng ra mắt nó đã đạt được gần 5 triệu lượt tải về trên các cửa hàng ứng dụng di động. Chúng ta cùng tìm hiểu xem game LAB Escape! cho Android có những tính năng gì hấp dẫn nhé.

Tải game Quái vật ăn thịt – LAB Escape! Mod cho Android

Đầu tiên, khi bắt đầu vào game, bạn sẽ được đóng vai làm một con sâu nhỏ, bạn sẽ phải trườn mình và ăn thịt những con quái vật nhỏ khác trên đường. Đương nhiên chúng cũng biết chạy và không bao giờ đứng im một chỗ cho bạn nuốt chúng đâu. Vì thế hãy cố gắng di chuyển thật nhanh và đớp mồi một cách chính xác nhé. Sau mỗi lần ăn thịt một con quái vật nhỏ, bạn sẽ trở nên to lớn hơn (khá giống với phong cách chơi của game Cá Lớn Nuốt Cá Bé). Đến một mức độ nhất định bạn sẽ trở thành khổng lồ và làm náo loạn thành phố, lúc đó sẽ có rất nhiều thứ muốn săn đuổi bạn.

Sử dụng những đồng vàng thu được sau mỗi lần chiến thắng để mua cho mình những vũ khí lợi hại như súng lazer để có thể làm tê liệt con mồi từ xa. Việc đi săn của bạn vì thế mà cũng trở nên đơn giản hơn rât nhiều. Nghe có vẻ đơn giản nhưng bạn sẽ phải làm sao khi ngoài đường có hàng trăm con vật xấu xí đó và bạn phải tiêu diệt chúng. Một thứ vũ khí lợi hại là chưa đủ, bạn cần phải nhanh tay, nhanh mắt, nhanh trí chọn những con đường ngắn nhất, dễ nhất để “ăn thịt” chúng.

Tính năng chính của game LAB Escape! mod cho Android

  • Đồ họa đơn giản nhưng rất vui nhộn, thích hợp với mọi lứa tuổi
  • Nhập vai vào một con vật tham ăn
  • Tiến hóa dần để trở thành một sinh vật đáng sợ
  • Cửa hàng có nhiều item hay, mà bạn sẽ phải dùng số vàng kiếm được để mua
  • Âm thanh vui nhộn, không đáng sợ như chúng ta nghĩ
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau
  • Điều khiển dễ dàng
  • Dung lượng cực kì nhẹ

Nhìn chung LAB Escape! là một game giải trí nhẹ nhàng sau những giờ học hay làm việc căng thẳng. Nếu như bạn đang stress, hãy hóa thân thành con vật đáng sợ đó và trút giận lên mọi thứ đang xuất hiện. Cuối cùng, phiên bản game LAB Escape! APK cho Android đã được Mod Unlimited Gold (Không giới hạn vàng) giúp bạn có thể mua sắm thoải mái trong cửa hàng. Con quái vật của bạn sẽ trở nên điên rồ hơn rất nhiều khi sở hữu nhiều sức mạnh.

%d bloggers like this: