Tải game Phoenix Wright: Spirit of Justice cho Android/IOS – Tinh thần Tư Pháp

Phoenix Wright: Spirit of Justice là một trò chơi phiêu lưu vô cùng hấp dẫn trên di động. Nó được bán trên Google Play và App Store với gía gần 20$, một số tiền cực kì lớn với một game di động. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tựa game này có gì hấp dẫn và cùng nhau trải nghiệm nó ngay bên dưới với liên kết tải miễn phí của chúng tôi nhé.

Trước tiên game được phát hành bởi CAPCOM CO., LTD., một nhà phát hành khá nổi tiếng với những game phiêu lưu 2D đặc sắc như: 1942 Mobile, Mega Man…Phoenix Wright: Spirit of Justice cho Android/IOS được phát triển dựa trên một bộ game nổi tiếng cùng tên của Nhật. Bao gồm tất cả những nhân vật có trong game cầm tay đó, đương nhiên là cả sự trở lại của Maya Fey, một nhân vật đợc các fan hâm mộ hết lòng yêu quý.

Câu chuyện kể về Phoenix Wright, một luật sư biện hộ trẻ và tài năng. Anh ta luôn cố gắng tìm kiếm những chứng cứ để có thể minh oan cho những người mà anh nhận giúp đỡ. Trước đây anh ta là một luật sư mới làm việc tại văn phòng của Maya Fey – vốn là người thầy của Wright. Khi Mia Fey bị giết, Wright được cô em gái của Mia Fey là Maya Fey giúp đỡ để thành lập nên một công ty luật mới. Ngay sau đó Wright được giao nhiệm vụ đó là điều tra một vụ án mang tên DL-6, một vụ án mà suốt 15 năm chưa có lời giải. Thêm nữa, anh ta cũng phải tranh đua với Manfred von Karma, một công tố viên đã có kinh nghiệm trong suốt 40 năm qua.

Một số tính năng nổi bật trong game Phoenix Wright: Spirit of Justice

  • Điều khiển đơn giản, chỉ cần chạm vào màn hình để chơi.
  • Khám phá những vụ án giết người để tìm ra câu trả lời
  • Sử dụng trí tuệ để lập luận những bằng chứng, giúp cho vụ án sáng tỏ một cách rõ ràng
  • Phoenix Wright và các luật sư cấp dưới của mình sẽ phải đối đầu với những tên sừng sỏ trong thành phố, đối mặt với rất nhiều nguy hiểm và cạm bẫy xung quanh
  • Trang phục trong game được giữ nguyên bản
  • Trò chơi không đáng sợ như chúng ta nghĩ, nó có màu sắc trong sáng, phù hợp với mọi người.
  • Trò chơi cũng bao gồm một tập đặc biệt có tên “Turnabout Time Traveler”. Đây là câu chuyện nói về những người bạn thuở nhỏ của Phoenix là Larry Butz, công tố viên Miles Edgeworth, và cựu trợ lý luật Maya Fey. Với tất cả các băng đảng tụ tập lại với nhau, bạn hãy tải xuống Spirit of Justice về điện thoại của mình và thưởng thức màn chơi đặc biệt này đi nào.

Nhìn chung Phoenix Wright: Spirit of Justice cho Android/IOS là một game phiêu lưu giải đố rất khó, rất phù hợp với những ai có nhiều thời gian suy nghĩ và tìm tòi. Nó là một game rất hay và đáng để thưởng thức với một ly coffe. Cuối cùng dưới đây là một số thông tin bổ sung

  • Kích thước: 1GB
  • Hỗ trợ: Android 4+, yêu cầu RAM 1GB để có thể chạy ổn định.
  • Bộ vi xử lý Intel không được hỗ trợ

Phoenix Wright: Spirit of Justice cho Android được bán trên Google Play với giá 18$, tuy nhiên bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí với tập tin APK mà chúng tôi cung cấp bên dưới. Hãy cùng tôi tham gia vào game, đóng vai anh chàng luật sư tài giỏi và đi bắt tội phạm thôi nào.

**Làm thế nào để cài đặt?

Tải xuống tập tin apk và data, giải nén data vào thư mục Android/obb. Tiếp theo cài đặt tập tin apk và thưởng thức.

%d bloggers like this: