Những thành viên có “huyết thống” của Gia tộc Uzumaki trong Boruto

Tộc Uzumaki – một trong những gia tộc mạnh nhất ở làng Mộc Diệp(Làng Lá). Họ được biết cái tên là tộc Xoáy Nước, gia huy của họ có biểu tượng giống như một cái xoáy nước. Bên cạnh đó mái tóc có màu đỏ hồng của mỗi người khiến họ không bị nhầm lẫn với bất cứ tộc nào khác. Họ có mối quan hệ rất chặt chẽ đối với tộc Senju ( vợ Hokage đệ nhất cũng là tộc Uzumaki).

Kết quả hình ảnh cho uzumaki symbol

Để biểu thị mỗi quan hệ khắn khít này thì phía sau lưng, hai bên vai của trang phục Ninja đều có biểu tượng hình xoáy nước.

Gia tộc Uzumaki chủ yếu được biết đến với kỹ thuật niêm phong rất mạnh. Nó được sử dụng để dấu các vật thể, sinh vật, chakra và nhiều hơn nữa. Kỹ thuật này đã được sử dụng để phong ấn Cửu Vĩ Kurama. Người đầu tiên là Jinchuriki của Cửu Vĩ  là Mito Uzumaki sau đó Kushina. Và cho đến nay, thì Naruto là Jinchuriki kiêm là bạn không thể xa cách với Kurama.

Kết quả hình ảnh cho naruto kurama

Họ cũng được biết đến với tuổi thọ khá dài , chứa sức chịu đựng và sức sống, hồi phục nhanh và lão hóa chậm của mình. Một ví dụ là Mito Uzumaki, cô sinh ra trước khi thành lập Konoha nhưng cô vẫn sống giữ mái tóc đỏ của mình cho đến khi ngài Hiruzen lên làm Hokage đệ  ở Konoha. Vì sức mạnh và sức chịu đựng này của mình, họ là một trong những mục tiêu “béo bở” cho những kẻ ngoại tộc khác nhắm đến. Và cho đến nay chỉ có 5 thành viên vẫn còn sống mang cùng dòng máu trong tĩnh mạch của họ.

Sannin Tsunade Senju

Cha của Tsunade Senju là từ gia tộc Senju vì thế họ của cô ấy nhưng bà của cô ấy là Mito Uzumaki. Cô mang đường huyết của Uzumaki bên cạnh Nawaki nhưng anh ta đã chết  trong Chiến tranh Lớn thứ hai Ninja.

Karin Uzumaki

Karin Uzumaki có mái tóc đỏ và khả năng chữa bệnh là 2 đặc điểm phổ biến trong tộc Uzumaki, cô là người cuối cùng được biết đến mang dòng máu thuần chủng của tộc Uzumaki. Cô ấy hiện đang làm việc với tư cách là một nhà nghiên cứu cho Orochimaru, Karin cũng biết kỹ thuật Heal Bite Technique bằng cách cắn người nào đó có thể chữa lành cho họ và thậm chí hồi phục cho bản thân.

Himawari Uzumaki

Himawari, con gái của Naruto Uzumaki và Hinata Hyuga là con út của gia tộc Uzumaki và một thần đồng với độ tuổi khá trẻ. Ở tuổi 3, cô có thể đánh thức Byakugan một cách vô thức, có một tầm nhìn 360 độ với một điểm mù nhỏ và cũng có thể thấy được rõ ràng con đường của hệ thống chakra.

Boruto Uzumaki

Boruto là con trai lớn của Naruto và Hinata, nhân vật chính của bộ truyện và một thần đồng ưu tú. Ở tuổi 8, Boruto đánh thức Kekkei Genkai Dōjutsu ở mắt phải của mình. Điều này có thể nhận thấy dòng chảy của chakra làm cho nó có thể nhìn thấy để nhìn thấy những thay đổi khác nhau trong chakra, nó có thể nhìn thấy những rào cản vô hình kết nối các kích thước khác nhau và cũng thấy rõ ràng hệ thống chakra.

Naruto Uzumaki

Naruto Uzumaki, con của Minato Namikaze và Kushina Uzumaki(gì thì gì chứ con của anh cũng thừa hưởng được 1/4 dòng máu của bà nội :v). Naruto là Jinchuriki thứ ba, anh đã từng bị bắt nạt và xa cách mọi người bằng cách nào đó, anh đã vượt qua tất cả và trở thành ninja được mọi người kính trọng ở Konoha.

Đó là những người mang dòng máu của Uzumaki trong huyết quản. Nếu có ý kiến gì thì mong các bạn đừng ngại ngùng mà comment ở bên dưới nhé. Merci et à bientôt!

%d bloggers like this: