Những “sự ra đi” khiến cho fan Anime cảm thấy mất mác

Cái chết là một phần của hầu hết các anime. Cái chết của một nhân vật trong anime cũng sẽ khiến mọi người tiếc thương, day dứt, hối tiếc và đau khổ. Không ai có thể tránh được điều đó khi nhìn thấy nhân vật mình yêu thích ngã gục trước mắt mình đúng không nào? Sau đây hãy cùng Ifact đến với chuyên mục dễ gây xúc động này nhé (mình khuyến cáo các bạn bài viết dễ xúc động nên các bạn xem xét trước khi xem và thứ tự “mất mát” này không sắp xếp theo cái chết của ai gây đau lòng fan hơn, mình xin cảm ơn).

1. L Lawliet

Kết quả hình ảnh cho l lawliet

L là đối thủ của Kira trong Death Note. Anh cố gắng ngăn chặn kế hoạch của Light nhưng không thành công. Light đã vượt qua anh ta và L đã phải chịu đựng cái chết bởi bàn tay của Shinigami. Chỉ mất một giây và L đã ra đi. Nó đã gây sốc cho toàn bộ fan hâm mộ của anh. Dương như các fan không ngờ răng nhân vật mình yêu thích lại ngã gục khi mọi chuyện chưa kết thúc như này.

2. Koro – sensei

Koro-sensei đến từ anime, Lớp học ám sát. Ông là một siêu nhân có khả năng phá huỷ toàn bộ hành tinh. Koro-sensei đã cho thế giới một thời gian giới hạn để tự cứu lấy chính mình. Ông đã đồng ý là một giáo viên cho một lớp học 3-E, nơi sinh viên sẽ cố gắng để giết ông. Cuối cùng, Koro-sensei cũng yêu cầu Nagisa thực hiện điều “đó”. Khi con dao được đâm vào ngực Koro-sensei thì bản nhạc Tabidachi no Uta cũng vang lên tạo ra sự day dứt không có giới hạn cho fan anime yêu thích nhân vật Koro-sensei.  Tất cả mọi học sinh đều khóc trong sự đau buồn và tiếc nuối.

3. Portgas D. Ace

Kết quả hình ảnh cho ace chết

Ace bị bắt bởi Hải Quân và anh ta sẽ bị đưa ra hành quyết. Nhưng, cha của anh, Râu Trắng đã đến MarineFord ngăn chặn việc này. Ngay cả Luffy đã tới Marineford để cứu Ace. Sau khi được giải phóng khỏi xiềng xích, Ace đã chiến đấu chống lại Hải Quân. Tuy nhiên, để bảo vệ em trai mình. Ace đã hi sinh. Cái chết của anh thực sự là một mất mác không hề nhỏ cho fan Anime. Vì là nguyên nhân gây ra cái chết của Ace thì Akainu cũng sỡ hữu một số lượng anti-fan khá đông đảo.

4. Jiraiya

Jiraiya là sư phụ của Naruto. Ông  là một trong sannin huyền thoại. Jiraiya được coi là một trong những shinobi mạnh nhất trong Naruto. Jiraiya đến Làng Mưa để tìm hiểu về Pain và Akatsuki. Tuy nhiên, anh ta đã phải đương đầu với cả Pain và Konan. Ông đã ra đi trong cuộc chiến chống lại Lục Đạo Pain.

5. Hide

Hide đã cứu  Kaneki ở Anteiku. Sau khi Kaneki lấy lại được  ý thức, họ bắt đầu nói chuyện với nhau về chuyện xưa. Đột nhiên, Kaneki nhận ra rằng Hide đã bị thương và sau đó Hide đã chết ngay trước mắt Kaneki. Cuối cùng, Kaneki mang Hide đến ngay trước mặt Arima và các thanh tra Ghoul khác.

6. Miyazono Kaori

Kết quả hình ảnh cho kaori miyazono death

Chắc hản không ai là không biết về bộ Shingatsu wa Kimi no  Uso, bộ phim đã lấy đi rất nhiều nước mắt của fan. Khi Kaori năm tuổi, lớp học của cô đã đến xem một buổi nhạc kịch, ở đó, cô lần đầu tiên nhìn thấy Kousei. Từ lúc anh chạm vào bàn phím và bắt đầu chơi, cô đã ngay lập tức lấy cảm hứng từ tinh thần trong âm nhạc của anh. Kaori luôn là một đứa trẻ yếu đuối và đã trải qua nhiều ca phẫu thuật nhưng việc nhập viện của cô trở nên thường xuyên và kéo dài. Một đêm, cô thấy mẹ cô đang khóc trong sảnh bệnh viện khi cô phát hiện ra Kaori đã không còn sống, và ngay sau đó cô cũng nhận ra điều đó. Khi cuộc giải phẫu của Kaori tiếp cận, cô đã viết thư chia tay cho Kousei. Vào ngày 18 tháng 2, ngày cuộc thi piano của Kousei, Kaori đã trải qua phẫu thuật, nhưng bất chấp những nỗ lực của bác sĩ, cô đã qua đời. Tại tang lễ của cô, lá thư của cô được trao cho Kousei :'(

7. Whitebeard

Whitebeard là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu trắng. Ông cũng được biết đến như là “Người đàn ông mạnh nhất sống”. Râu Trắng quay lại Marineford để ngăn chặn việc hành quyết con trai mình, Ace. Anh thấy Ace chết trước mắt mình. Ông đã phá hủy toàn bộ Marineford. Râu Trắng đã bị Râu Đen và các thủy thủ đoàn của hắn xả đạn. Và cuối cùng ông đã ra đi trong một tư thế hiên ngang và oai hùng.

8. Itachi Uchiha

Itachi là một trong những nhân vật được fan anime yêu thích. Anh bắt đầu như một người xấu trong phim. Nhưng, sau khi Sasuke bị Sasuke giết chết, sự thật về Itachi đã được tiết lộ. Anh đã chịu đựng nhiều hơn bất cứ người nào khác(vì sự chịu đựng này mà anh đã mắc bệnh nan y khó chữa). Anh luôn muốn bảo vệ em trai mình, tên của gia tộc và làng. Cái chết của anh thực sự đau đớn.

Đó là những sự ra đi đã gây rất nhiều sự buồn bã cũng như luyến tiếc cho anime. Hãy đóng góp cảm nghỉ của các bạn về bài viết này nhé. Merci et à bientôt!

 

%d bloggers like this: