5 đòn tấn công trong One Piece có khá năng phá hủy một hòn đảo

“Tiền bạc, của cải, danh vọng, Vua Hải Tặc Gold D.Roger đã đạt được mọi thứ mà người đời hằng mong ước. Lời nói của ông ta trước khi chết khiên mọi người đổ xô ra biển. Kho báu của ta ư? Muốn lấy thì ra biển mà tìm, ta để hết ngoài biển đấy.”

One Piece là kho báu mà mọi Hải Tặc đều nhắm đến. Và muốn thực hiện ước mơ này, người ta phải có sức mạnh thực sự. Sức mạnh có thể là sở hữu Trái Ác Quỷ hay là tinh thông Haki đến mức độ bậc thầy. Sau đây chúng ta hãy cùng xem những đòn sức mạnh có thể làm cho một hòn đảo bị phá hủy nhé.

1. Burakku Hōru (Black Hole)

Burakku Hōru (Black Hole được người Nhật đọc thành Burakku Hōru) là tấn công của Râu đen bằng cách lan truyền bóng tối của mình trên một diện tích lớn, bất cứ điều gì trong phạm vi của Black Hole sẽ bị hút vào.  Dù có muốn hay không những vật cùng với những người bị hút sẽ phải đối mặt với một lực hấp dẫn rất lớn và sẽ bị nghiền nát, giống như việc Râu đen thể hiện khả năng của mình cho Portgas D. Ace bằng cách hút cả đảo Banaro vào Black Hole.

2. Kaishin and Shima Yurashi

Hai cuộc tấn công được sử dụng bởi Râu Trắng, nghĩa đen của Kaishin là Biển Động, với sức mạnh của mình, ông đã làm nứt không khí gửi sóng xung kích qua không khí tạo ra các trận động đất theo sau là Sóng thần. Nó là khsá tàn phá và dễ dàng phá hủy các hòn đảo với nó nhưng không ghê gớm như Shima Yurashi có nghĩa là nghĩa Động Đất.
Bằng cách sử dụng đòn tấn công này, Râu Trắng lấy không khí xung quanh ông và kéo nó giống như là một vật và nhanh chóng chuyển nó. Shima Yurashi nghiêng toàn bộ hòn đảo của Marineford theo những cách khác nhau làm cho tòa nhà bị phá hủy.

3. Raigō

Raigō là một trong những đòn tấn công của thánh Enel mà tiêu diệt một trong những hòn đảo của Skypeia. Sử dụng sức mạnh của mình kết hợp với Ark Maxim, ông tạo ra một đám mây hình cầu kết hợp với sét đánh. Đây là một cuộc tấn công đáng sợ có thể dễ dàng tiêu diệt hòn đảo.

Bonus thêm toàn bộ sức mạnh của Enel

4. Torikago

Donquixote Doflamingo sử dụng Torikago hoặc còn được gọi là Lồng Chim để tạo ra một lượng lớn tơ quanh một hòn đảo. Các tơ mạnh đến nỗi haki, thiên thạch, các đòn tấn công của Zoro và khiến nó bị bật trở lại, hòn đảo có thể đứng vững trước sức mạnh to lớn của cái lồng này. Doflamingo có thể kiểm soát các dây tờ làm chậm hoặc làm cho chúng nhanh hơn chỉ bằng một cử chỉ đơn giản của bàn tay. Nó chỉ có thể mở ra chỉ khi Doflamingo bị đánh bại hoặc bất tỉnh.

5. Gomu Gomu no Kong Organ

Ý nghĩa đen của nó là Rubber Rubber Monkey King Murder of Crows Cannon. Đây là phiên bản của Gomu Gomu no Gatling nhưng trong Gear 4. Bằng cách nén cả hai nắm tay vào cánh tay anh, có vẻ như có 6 bàn tay ngang có thể là anh Lù di chuyển cánh tay nhanh đến nỗi 6 tay xuất hiện, giải phóng những cú đánh mạnh mẽ mà với mỗi cú thổi nó có thể bẻ được Cracker’s Biscuit Soldiers và lá chắn bánh quy . Không ai có thể ngạc nhiên nếu cuộc tấn công này có thể phá hủy cả một hòn đảo.

Gomu Gomu no Kong Organ

Đó là 5 đòn tấn cộng mạnh mẽ có thể phá hủy một hòn đảo. Đừng ngần ngại khi để lại ý kiến của bạn về bài viết này nhé. Mong các bạn hãy ủng hộ cho bọn mình nhiều hơn để có thêm động lực ra nhiều bài hơn nhé. À bientôt!

 

 

%d bloggers like this: