5 đối thủ của nhân vật chính được yêu thích nhất

Địch thủ là ai đó hoặc cái gì đó đi ngược lại nhân vật chính. Trong hầu hết các series, nhân vật chính thường là anh hùng, trong khi đối thủ là nhân vật phản diện mà nhân vật chính cần phải đánh bại. Về lý thuyết, điều này thường làm cho nhân vật đối kháng trở thành nhân vật ghét nhất trong series, tuy nhiên, trong anime / manga đặc biệt, đó không phải lúc nào cũng đúng. Trong thể loại này, đối thủ được cho là nhân vật được yêu thích nhất trong series. Bây giờ, cùng ifact, chúng ta cùng điểm qua những nhân vật đó nhé.

1. Hisoka

Kết quả hình ảnh cho hisoka

Nếu có một phiên bản anime của nhân vật huyền thoại Joker, đó sẽ là Hisoka. Hisoka xuất phát từ series nổi tiếng Hunter x Hunter (Hunter Hunter) đã được sửa lại vào năm 2011. Mặc dù bản thân series chưa hoàn chỉnh và cập nhật chậm nhưng nó có một cơ sở người hâm mộ có thể đối đầu với Dragon Ball. Tập trung vào nhân vật chính Gon, Hunter x Hunter bắt đầu như một anime yêu thích vui nhộn … .Chúng ta gặp Hisoka. Giống như Joker từ DC Universe, Hisoka chỉ có một ham muốn, tận hưởng chính mình. Nguồn gốc của niềm vui của ông là từ chiến đấu chống lại các đối thủ mạnh. Anh ta không phản đối nuôi dưỡng một ai đó để trở thành một kẻ thù ghê gớm trong tương lai (cũng như anh ta) cũng không phải là thiếu kiên nhẫn (tham gia Đoàn Phantom chỉ để đánh Chrollo Lucifer). Miễn là đối thủ đáng gờm, anh ta luôn sẵn sàng.

2. Vegeta

Kết quả hình ảnh cho vegeta

Đối thủ chính của Son Goku kể từ Saiyan Saga trong Dragon Ball Z – Vegeta. Một chiến binh đáng tự hào đã từng thua Goku trong một trận đấu; Vegeta gần hoàn toàn trái ngược với Goku. Không giống như Goku, Vegeta quan tâm rất ít về tình bạn, và cũng không có ý thức công lý. Ông sẽ chiến đấu để giết bất kỳ kẻ thù dám thách thức anh ta. Tuy nhiên, chính thái độ đó đã cho anh ấy một cơ sở người hâm mộ mạnh mẽ. Có lẽ nhiều người đã mệt mỏi với bản chất tốt của Goku, hoặc có lẽ họ đã mất niềm tin sau khi Piccolo cảm thấy mệt mỏi nhờ Son Gohan; bất kể nó có thể là gì, Hoàng tử Saiyan trở thành một trong những nhân vật tình yêu nhất.

3. Uchiha Sasuke

(Vợ thánh nả :v )

Kết quả hình ảnh cho sasuke

Sasuke Uchiha, là một trong những thành viên ban đầu của Team 7 trong bộ phim Naruto. Là một trong số ít người thừa nhận Naruto ở giai đoạn đầu, sẽ rất có ý nghĩa nếu Naruto và Sasuke sẽ là bạn tốt nhất; tuy nhiên, nó không đơn giản như vậy. Sasuke đã có rất nhiều vấn đề tình cảm từ khi còn rất nhỏ. Điều này, cùng với khát vọng trả thù của anh, khiến anh nổi bật về mặt học tập nhẫn pháp. Điều này đã gây ra một sự rạn nứt giữa anh và Naruto, điều này đã làm cho tình bạn không thể tránh khỏi. Trong thực tế, Sasuke đã không được thích cho đến khi nhiệm vụ ở Land of the Waves. Trong cuộc chiến chống lại Zabuza Momochi và sau đó là Haku, sự nổi tiếng của Sasuke tăng lên. Sau đó trong cuộc thi Chunin và sự xuất hiện của anh, cơ sở của người hâm mộ Sasuke lớn hơn nhiều so với của Naruto. Tuy nhiên, fan đã khá sốc khi anh ấy liên minh với Orochimaru và thậm chí còn hơn cả vì anh ấy đã chịu trách nhiệm về cái chết của Itachi. Tuy nhiên, thông qua tất cả, cơ sở của fan hâm mộ tiếp tục tăng lên khi anh ấy không ngừng nghỉ. Sasuke Uchiha đã trở thành một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất (sau đó thì sặc và nả cũng về một làng thôi :v )

Khi vk ck Nả và Sặc đồng tâm hiệp lực =))))

4. Donquixote Doflamingo

Kết quả hình ảnh cho doflamingo

Doflamingo được trìu mến gọi là Doffy bởi một trong những người dưới quyền của anh ta, là một trong các Shichibukai và thuyền trưởng của băng Donquixote trong loạt phim ăn khách One Piece. Khi One Piece là một cốt truyện đang mở rộng liên tục, đã có nhiều đối thủ, một số được cho là mạnh hơn Doflamingo. Tuy nhiên, Doflamingo đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ bằng sức mạnh cũng như sự tàn bạo cũng như quá khư làm nên Doffy; tất cả những điều đó và nhiều hơn nữa làm cho nó khá khó để ghét Doflamingo. Doffy đã trở thành một fan hâm mộ yêu thích và các fan hâm mộ One Piece kiên nhẫn chờ đợi sự xuất hiện của Doffy và nếu có thể, sẽ thêm một cuộc chiến giữa Luffy và Doffy.

5. Zeref Dragneel

Kết quả hình ảnh cho zerefZeref Dragneel, anh trai của Natsu Dragneel và người cai trị của Vương quốc Alvarez, được cho là phản diện  chính trong Fairy Tail. Lúc đầu, anh ấy bị ghét những người hâm mộ. Anh được biết đến với cái tên Phù Thủy Đen Zeref, và ảnh hưởng của anh đã gây ra nhiều phiền toái trong The Fairy Tail. Ông đã giết Mavis, lấy Jellal từ Erza, tạo ra ma quỷ từ Sách của Zeref, tạo ra Achnalogia, vân vân. Thật buồn khi nói, Zeref không hề hay biết, đó là cho đến khi chúng ta biết được sự thật đằng sau đó. Để mang lại gia đình duy nhất của mình trở lại với cuộc sống (Natsu), Zeref đã bị trừng phạt bởi thần và trở nên bất tử, để bảo vệ người mà anh yêu (Mavis), anh đã từ bỏ trái tim mình, để đảm bảo em trai của mình có một tương lai, anh đã đưa anh ta đến với Igneel. Zeref vẫn có thể được xem như là một Phù Thủy bóng tối, tuy nhiên tình yêu và sự từ bi của anh đã khiến anh giành được vị trí trong trái tim của fan Fairy Tail.

Đó là những nhân vật phản diện được fan yêu thích nhất. Hãy comment tên nhân vật bạn thích nếu họ không có trong đây nhé. Merci et à bientôt.

 

%d bloggers like this: